ในวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ดารา ภูสง่า รองคณบดีฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการบริหารจัดการสำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องประชุม เดอะทอย กรุ็ป อ.แกลง จ.ระยอง ซึ่งโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างผู้บริหารและบุคลากรสายสนับสนุนคณะฯ ในการบริหารจัดการทำงานประจำปี 2567

ปรับปรุงข้อมูล : 7/4/2567 15:23:32     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 93

กลุ่มข่าวสาร : กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ข่าวกิจกรรม