ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้

เรื่อง การขายพัสดุโดยวิธีทอดตลาด

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีความประสงค์จะขายพัสดุของชำรุดหมดสภาพใช้การไม่ได้ หรือหมดความจำเป็นใช้ในหน่วยงาน จำนวน 178 รายการ

รายละเอียดแนบ

ปรับปรุงข้อมูล : 18/4/2567 13:15:29     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 83

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา