คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ด้าน Soft skill ในหัวข้อเรื่อง "Step up to your dream" ให้กับนักศึกษาคระวิทยาศาสตร์ชั้นปีที่ 1 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภานุวัฒน์ เมฆะ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะวิทยาศาสตร์ มากล่าวเปิดโครงการในครั้งนี้ โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาค้นหาศักยภาพของตัวเอง เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงานในอนาคต ตลอดจนให้นักศึกษามีความมั่นใจในความสามารถของตนเอง มีมุมมองที่ดีที่จะพัฒนาตนเองให้ถึงเป้าหมายต่อไป ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณชมพูนุช โตเจริญ มาเป็นวิทยากรในการให้ความรู้ในโครงการครั้งนี้ ณ ห้อง 2105 อาคาร 60ปี แม่โจ้ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 10/1/2563 16:31:39     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 246

กลุ่มข่าวสาร :