ในวันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2563 สโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาแม่โจ้สัมพันธ์ครั้งที่ 46 ณ สนามกีฬาอินทนิล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ โดยกิจกรรมในครั้งนี้น้องๆ คณะวิทยาศาสตร์ได้เข้าร่วมการแข่งขันซึ่งได้รับรางวัลดังนี้
1.การแข่งขัน
ผู้นำเชียร์ได้รับรางวัลชนะเลิศ
2.การแข่งขันสแตนเชียร์ได้รับรางวัลลองชนะเลิศอันดับที่ 1
3.การแข่งขันขบวนพาเหรดขนาดใหญ่ได้รับรางวัลลองชนะเลิศอันดับที่ 2

ปรับปรุงข้อมูล : 10/1/2563 16:32:18     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 585

กลุ่มข่าวสาร :