คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับโรงเรียนจักรคำคณาทร จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะและเทคนิคปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ มีนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจำนวน เข้าร่วมจำนวน 104 คน ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.อรุณี คงดี อัลเดรด รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มาเป็นประธานในการกล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งในกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถทางด้านวิชาการ เพื่อพัฒนาทักษะกระบวนการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ เพื่อเรียนรู้ถึงเทคนิคปฏิบัติการทาวิทยาศาสตร์ กิจกรรมในครั้งนี้น้องๆ นักเรียนได้เข้าร่วมปฏิบัติในสาขาฟิสิกส์ และสาขาวิชาพันธุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 27/2/2564 14:31:06     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 575