ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2563 เวลา 11.00 น. อาจารย์ ดร.ธวัฒน์ สร้อยทอง พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี วงศ์มณีรุ่ง คณาจารย์จากสาขาวัสดุศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้เข้ามอบจานกาบหมากจำนวน 1 ชุด และถาดใส่อาหารจากกาบกล้วยจำนวน 1 ชุด ให้กับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเป็นผู้รับมอบ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยภาชนะทั้ง 2 ชุดนั้นเป็นผลงานวิจัยจากคณาจารย์ในภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งผลงานทั้งสองนั้นเป็นนวัตกรรมจากวัสดุธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีเจือปน และผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว สามารถใส่อาหารแห้งและอาหารกึ่งเปียกได้
ปรับปรุงข้อมูล : 4/3/2564 14:21:07     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 467