เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565 หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ ม.แม่โจ้ ร่วมกับโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมเปิดโลกกว้างทางวิทยาศาสตร์ (World Wide Science Lab) ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้กับน้องๆ นักเรียนโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2-3 จำนวน 87 คน ซึ่งได้รับเกียรติจากทางคณาจารย์ภายในสาขาวิชาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ มาเป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในโครงการครั้งนี้ โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ด้านวิทยาศาสตร์ให้กับผู้ที่เข้ารับการฝึกอบรม ให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมเข้าใจหลักการเชิงวิทยาศาสตร์และวิธีการแก้ปัญหาเชิงวิทยาศาสตร์ในทุกขั้นตอน และเพื่อให้เป็นแนวทางในการประยุกต์หรือต่อยอดการทำการทดลองเชิงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้

ปรับปรุงข้อมูล : 26/7/2565 15:30:02     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 776