ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตกล้วยน้ำว้าเพื่อการส่งออก จังหวัดตาก จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ การพัฒนานวัตกรรมทางชีวภาพ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นตัวแทนฝ่ายมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และนายประสิทธิ์ โสภา สาหกิจชุมชนผู้ผลิตกล้วยน้ำว้าเพื่อการส่งออก จังหวัดตาก เป็นตัวแทนฝ่ายวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตกล้วยน้ำว้าเพื่อการส่งออก จังหวัดตาก ซึ่งการลงนามร่วมมือในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ในการร่วมมือด้านการพัฒนานวัตกรรมทางชีวภาพ เพื่อพัฒนาชุมชนและสิ่งแวดล้อม ด้วยองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องประชุมผู้บริหาร อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 8/8/2565 10:21:05     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 264