ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์ 2 รายการ ดังนี้

1. ชุดปฏิบัติการควบคุมแขนกลหุ่นยนต์อุตสาหกรรม จำนวน 1 ชุด    ดาวน์โหลดเอกสาร

2. ชุดเครื่องกำเนิดเลเซอร์ฮีเลียม – นีออน (Laser He-Ne) จำนวน 5 ชุด    ดาวน์โหลดเอกสาร

ปรับปรุงข้อมูล : 8/11/2565 15:11:59     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 152

กลุ่มข่าวสาร :