ในวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนสันทรายวิทยาคม นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน และคุณครูที่รับผิดชอบในการพัฒนาหลักสูตรได้เข้าพบปะคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุม 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อปรึกษาหารือ แนวทางความร่วมมือในการสร้างหลักสูตรห้องเรียนพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์ ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-6) และความร่วมมือในการบริการวิชาการ การให้คำปรึกษาในการทำโครงงาน และนวัตกรรมของนักเรียน ในอนาคต

ปรับปรุงข้อมูล : 17/11/2565 16:28:26     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 452