ในวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อกำหนดแนวทางการบริหารงบประมาณของคณะวิทยาศาสตร์ & กำหนดอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษาประเภทเหมาจ่าย ให้แก่คณาจารย์ และบุคลากรในคณะฯ ณ ห้องประชุม 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 12/7/2566 11:04:10     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 119

คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการทบทวนการซ้อมอพยพหนีไฟและแผ่นดินไหว
ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการทบทวนการซ้อมอพยพหนีไฟและแผ่นดินไหว เพื่อสนับสนุนการเป็น Green Faculty โดยมีผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทั้งภายในคณะเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยโครงการทบทวนการซ้อมอพยพหนีไฟและแผ่นดินไหวจัดขึ้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมทั้งด้านอุปกรณ์การดับเพลิงและบุคลากรให้เข้าใจและตระหนักถึงอันตรายจากการเกิดอัคคีภัย และมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการป้องกับแผ่นดินไหว การป้องกับการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินจากอัคคีภัยและแผ่นดินไหว ซึ่งโครงการครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรทีมงานหน่วยดับเพลิงเทศบาลเมืองแม่โจ้มาเป็นผู้ให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้แม่โจ้
12 กันยายน 2567     |      38