ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ถึง 20 มิถุนายน 2567 หลักสูตรสาขาวิชาต่างๆ ภายในคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยการประเมินนั้นจัดขึ้น ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งมีบางสาขาได้เข้ารับการประเมินแบบการประชุมออนไลน์ ได้แบ่งการประเมินหลักสูตรสาขาวิชาต่างๆ ในแต่ละวันดังนี้

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2567
- วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตและปรัชญาดุษฏีบัณฑิตสาขาวิชาเคมีประยุกต์
- วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2567
- วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์
- วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาพันธุศาสตร์

วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567
- วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567
- วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชานวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัล

วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2567
- วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนาโน

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567
- วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาสถิติและการจัดการสารสนเทศ
- วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเคมี
- ปรัชญาดุษฏีบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
- วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาคณิตศาสตร์

วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567
- วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม
- วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชานวัตกรรมเคมีอุตสาหกรรม

วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567
- วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชานวัตกรรมวัสดุ

วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567
- วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567
- วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
ปรับปรุงข้อมูล : 20/6/2567 16:03:47     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 47

ในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะนุช เนียมทรัพย์ และนายนที จันทร์ดวง นักวิจัยและนักศึกษาจากสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับบริษัท อุตสาหกรรม เทคโนโลยีชีวภาพ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์และนวัตกรรม (สป.อว.) ในโอกาสประชุมเพื่อประเมินและปิดโครงการวิจัยเรื่อง การทดสอบประสิทธิภาพถั่วเหลืองหมักที่มีต่อสมรรถนะการเจริญของสัตว์ปีกเพื่อการขึ้นทะเบียนอาหารสัตว์ ภายใต้โครงการต่อยอดโครงการส่งเสริมให้บุคลากรวิจัยในสถาบันอุดมศึกษาไปปฏิบัติงานเพื่อแก้ไขปัญหาและเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตให้กับภาคอุตสาหกรรม (Talent Mobility) โครงการดังกล่าวนี้มีวัตถุประสงค์ช่วยผลักดันงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์และผลิตมหาบัณฑิตด้านเทคโนโลยีชีวภาพสู่ตลาดแรงงาน ณ ห้องประชุมผู้บริหาร อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์
26 มิถุนายน 2567     |      17