ในวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2567 คุณไพฑูรย์ ประภาถะโร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานบริหารและสนับสนุนกลุ่มงานอ้อย บริษัทน้ำตาลมิตรผล จำกัด เป็นตัวแทนคุณบรรเทิง ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการบริษัทและประธานคณะกรรมการบริหาร กลุ่มมิตรผล เข้ามอบทุนการศึกษาจากกลุ่มมิตรผล แก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 500,000 บาท ต่อเนื่อง 5 ปี ซึ่งทุนการศึกษาที่มอบครั้งนี้เป็นปีที่ 2 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องเอกภพวิทยา อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนาความรู้ความสามารถของนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนการศึกษา

โดยแบ่งเป็นทุนการศึกษา 4 ประเภทดังนี้
1.ประเภท ทุนนักศึกษาระดับปริญญาตรีแรกเข้า ประจำปีการศึกษา 2567 จำนวน 15 ทุน ๆ ละ 10,000 บาท
2.ประเภท ทุนเรียนดี (ต่อเนื่อง 4 ปี) จำนวน 10 ทุน ๆ ละ 15,000 บาท
3.ประเภท ทุนระดับปริญญาตรี จำนวน 11 ทุน ๆ ละ 10,000 บาท
4.ประเภท ทุนระดับบัณฑิตศึกษา จำนวน 4 ทุน ๆ ละ 15,000 บาท
ปรับปรุงข้อมูล : 18/8/2567 16:01:31     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 75

คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการทบทวนการซ้อมอพยพหนีไฟและแผ่นดินไหว
ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการทบทวนการซ้อมอพยพหนีไฟและแผ่นดินไหว เพื่อสนับสนุนการเป็น Green Faculty โดยมีผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทั้งภายในคณะเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยโครงการทบทวนการซ้อมอพยพหนีไฟและแผ่นดินไหวจัดขึ้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมทั้งด้านอุปกรณ์การดับเพลิงและบุคลากรให้เข้าใจและตระหนักถึงอันตรายจากการเกิดอัคคีภัย และมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการป้องกับแผ่นดินไหว การป้องกับการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินจากอัคคีภัยและแผ่นดินไหว ซึ่งโครงการครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรทีมงานหน่วยดับเพลิงเทศบาลเมืองแม่โจ้มาเป็นผู้ให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้แม่โจ้
12 กันยายน 2567     |      11