ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรมวิเคราะห์ Areas for Improvement เพื่อขับเคลื่อนการประเมินคุณภาพ ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN QA Version 4.0 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ ลาน้ำเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ พร้อมทั้งรวมวิเคราะห์และแชร์ประสบการณ์ การเขียน Areas for Improvement เพื่อขับเคลื่อนการประเมินคุณภาพ ระดับ หลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN QA V4.0 ณ ห้องประชุม2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งภายในกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเพื่อนำข้อคิดเห็นจาก คณะกรรมการประเมินฯ และนำไปปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตร ออกแบบแนวทางในการดำเนินงานตาม ข้อเสนอแนะของคณะกรรมการประเมินฯ

ปรับปรุงข้อมูล : 28/8/2567 16:11:29     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 58

คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการทบทวนการซ้อมอพยพหนีไฟและแผ่นดินไหว
ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการทบทวนการซ้อมอพยพหนีไฟและแผ่นดินไหว เพื่อสนับสนุนการเป็น Green Faculty โดยมีผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทั้งภายในคณะเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยโครงการทบทวนการซ้อมอพยพหนีไฟและแผ่นดินไหวจัดขึ้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมทั้งด้านอุปกรณ์การดับเพลิงและบุคลากรให้เข้าใจและตระหนักถึงอันตรายจากการเกิดอัคคีภัย และมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการป้องกับแผ่นดินไหว การป้องกับการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินจากอัคคีภัยและแผ่นดินไหว ซึ่งโครงการครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรทีมงานหน่วยดับเพลิงเทศบาลเมืองแม่โจ้มาเป็นผู้ให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้แม่โจ้
12 กันยายน 2567     |      38