ในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการอบรมสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกณฑ์คุณภาพการศึกษา การดำเนินการที่เป็นเลิศ : EdPEx ให้กับบุคลากรทั้งภายในและภายนอกคณะฯ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ดารา ภูสง่า รองคณบดีฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งในโครงการครั้งนี้ได้เรียนเชิญผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มาเป็นวิทยากรร่วมแลกเปลี่ยน พร้อมบรรยายในหัวข้อเรื่อง "สร้างความรู้ ความเข้าใจ เกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ : EdPEx"

ปรับปรุงข้อมูล : 30/8/2567 15:09:01     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 61

คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการทบทวนการซ้อมอพยพหนีไฟและแผ่นดินไหว
ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการทบทวนการซ้อมอพยพหนีไฟและแผ่นดินไหว เพื่อสนับสนุนการเป็น Green Faculty โดยมีผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทั้งภายในคณะเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยโครงการทบทวนการซ้อมอพยพหนีไฟและแผ่นดินไหวจัดขึ้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมทั้งด้านอุปกรณ์การดับเพลิงและบุคลากรให้เข้าใจและตระหนักถึงอันตรายจากการเกิดอัคคีภัย และมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการป้องกับแผ่นดินไหว การป้องกับการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินจากอัคคีภัยและแผ่นดินไหว ซึ่งโครงการครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรทีมงานหน่วยดับเพลิงเทศบาลเมืองแม่โจ้มาเป็นผู้ให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้แม่โจ้
12 กันยายน 2567     |      38