ในวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดทำคำของบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2569 รายจ่ายลงทุน (ครุภัณฑ์) ณ ห้องประชุม2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยการประชุมในครั้งนี้ได้เรียนเชิญวิทยากรจากกองแผนงานมาเป็นผู้ให้ข้อมูลพร้อมร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลการจัดทำงบประมาณรายจ่ายในครั้งนี้

ปรับปรุงข้อมูล : 7/10/2567 10:49:32     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 557