??
ทางคณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับรางวัลวิจัยทุกท่าน ??
ปรับปรุงข้อมูล : 24/10/2567 11:19:24     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 39

คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณให้แก่นักวิจัยที่ได้รับรางวัลจากการแสดงและประกวดผลงานวิจัยในระดับชาติและนานาชาติ
ในวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณให้แก่นักวิจัยที่ได้รับรางวัลจากการแสดงและประกวดผลงานวิจัยในระดับชาติและนานาชาติ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งทางคณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลทั้งหมด 7 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศรีกาญจนา คล้ายเรืองผลงานวิจัย "การยับยั้งแบคทีเรียที่ปนเปื้อนในงานเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืชด้วยอนุภาคนาโนซิงค์ออกไซด์ที่สังเคราะห์ โดย BACILLUS VELEZENSIS รหัส (AGR-P36)" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มุจลินทร์ ผลจันทร์ และ อาจารย์ ดร.เนตราพร ด้วงสงผลงงานวิจัย "นวัตกรรมถ่านชีวภาพดัดแปลงเพื่อการจัดการซากวัสดุเหลือทิ้งจาก การเกษตรสำหรับพัฒนาชุมชนเกษตรแบบเศรษฐกิจหมุนเวียน" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จีรววรณ พัชรประกิติผลงานวิจัย "A Development of Total Dissolved Solids using Electrocoagulation Technology for Tapioca Starch Industry Water Treatment System" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา คงจรูญผลงานวิจัย "Avenue for Refreshment and Immunity “Taste the Revolution” ภายใต้อนุสิทธิบัตรเลขที่ 22649" รองศาสตราจารย์ ดร.อรุณี คงดี อัลเดรดรับรางวัล "Outstanding Reviewer Winner" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัลลิกา ราชกิจผลงานวิจัย " Forecasting PM2.5 Concentrations in Chiang Mai using Machine Learning Models" ทางคณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับรางวัลวิจัยทุกท่าน
24 ตุลาคม 2567     |      40