เมื่อวันพุธที่ 21 พฤษภาคม 2557 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (ผู้นำกลุ่มชุมชนปฏิบัติและกลุ่มช่วยวิชาการ) ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ ได้จัดโครงการ Safe Farm and Safe Laboratory เพื่อให้บุคลากรกลุ่มช่วยวิชาการได้พัฒนาสมรรถนะประจำกลุ่มงาน ผ่านการกระตุ้นบุคลากรในกลุ่มให้มีความตระหนักถึงความปลอดภัยในการทำงานและสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นผลกระทบจากการปฏิบัติงาน โดยได้รับเกียรติจากคุณบุญฑริกา อุบลแย้ม เจ้าหน้าที่จากบริษัท เมอร์ค จำกัด มาเป็นผู้บรรยายในหัวข้อเรื่อง ความปลอดภัยในการทำงานกับสารเคมีพื้นฐาน หลังจากนั้นได้มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในเรื่องความปลอดภัยในการทำงานทั้งต่อตนเองละสิ่งแวดล้อม และให้การปฏิบัติงานเป็นไปตามมาตรฐาน ระหว่างผู้ปฏิบัติงานด้วยกัน ณ ห้องเอกภพวิทยา อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์

ปรับปรุงข้อมูล : 13/6/2557 15:09:50     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 375