เมื่อวันที่ 5 และ 7 สิงหาคม 2557 คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ภายใต้โครงการ 5 ส ของคณะวิทยาศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมสถานที่ทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน อีกทั้งเป็นการพัฒนาจิตสำนึกในมาตรฐานการปฏิบัติงาน ซึ่งนำไปสู่ระบบการบบริหารงานตามมาตรฐานสากล ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ศิรินทร์ญา ภักดี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ได้แจกอุปกรณ์ในการทำความสะอาดให้แก่บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ รวมถึงให้กำลังใจนักศึกษาที่จะร่วมกันดำเนินกิจกรรม Big Cleaning Day ณ อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์
ปรับปรุงข้อมูล : 2/9/2557 15:18:10     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 421

กลุ่มข่าวสาร : Green Office & University