เมื่อวันศุกร์ ที่ 8 มกราคม 2559 คณะวิทยาศาสตร์ ได้จัดโครงการประชุมบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 1 เพื่อรายงานผลการบริหารงานของทีมผู้บริหารในรอบปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งชี้แจงนโยบาย ทิศทางการบริหารงานที่จะพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ต่อไปในอนาคต รวมถึงการตอบข้อซักถามของบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้เกิดความเข้าใจในการทำงานและเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ณ ห้องประชุม 1 (สไต-รา) อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์

ปรับปรุงข้อมูล : 3/11/2559 11:14:13     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 563