คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมเดินขบวนโครงการแข่งขันกีฬาบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2562

ปรับปรุงข้อมูล : 10/1/2563 16:32:09     ที่มา : สำนักงานเลขานุการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 201

กลุ่มข่าวสาร :

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร เข้ารวมการเดินขบวนโครงการแข่งขันกีฬาบุคลกร ประจำปี 2562 พร้อมทั้งได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาสนุกกับสำนักและคณะต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และภายในวันเดียวกันคณะวิทยาศาสตร์ได้เข้าร่วมการแข่งขันการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งพร้อมหางเครื่องในธีม "มนต์รักแม่โจ้ ไฮโซลูกทุ่ง" ณ ลานจตุรัสนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้