คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมเดินขบวนเกียรติยศแสดงความยินดีกับบัณฑิตแม่โจ้ พร้อมทั้งจัดพิธีแสดงความยินดีแก่บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2561-2563 (ครั้งที่ 42)

ปรับปรุงข้อมูล : 5/3/2563 16:10:41     ที่มา : สำนักงานเลขานุการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 163

เมื่อวันพุธที่ 4 มีนาคม 2563 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมจัดขบวนเกียรติยศแสดงความยินดี และเป็นกำลังใจให้ กับบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2561-2563 (ครั้งที่ 42) นำขบวนโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์แต่ละสาขาภายในคณะ ซึ่งมีน้องๆ นักศึกษาและผู้ปกครอง ร่วมปรบมือแสดงความยินดีตลอดเส้นทางการเคลื่อนขบวน ด้วยความอบอุ่น ประทับใจนำโดย ในนามของคณะวิทยาศาสตร์ได้จัดพิธีแสดงความยินดีแก่บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต คณะวิทยาศาสตร์ทุกท่าน ในครั้งนี้ ณ ห้องเอกภพวิทยา อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้