ในวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดโครงการ Science Meeting ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรมีความรู้ความเข้าใจในการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพและส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากรมีส่วนร่วมในการบริหารจัดการคณะฯ ร่วมแสดงความคิดเห็นเพื่อจะส่งผลต่อการพัฒนาองค์กรไปสู่เป้าหมายได้อย่าวมีประสิทธิภาพต่อไป ซึ่งการประชุม Science Meeting ในครั้งนี้เป็นการจัดประชุมแบบออนไลน์ผ่านทางโปรแกรม Microsoft Teams ตามนโยบายของภาครัฐและของทางมหาวิทยาลัยกำหนด

ปรับปรุงข้อมูล : 1/7/2563 11:29:01     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 462