คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว (Green Office) ประจำปี 2563 เรื่อง"การฝึกอบรมสำนักงานสีเขียว (ผ่านโปรแกรมออนไลน์)" ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฏาคม 2563 เพื่อให้บุคลากรเข้าใจแนวทางในการเสริมสร้างการดำเนินงานในโครงการสำนักงานสีเขียว (Green Office) ของคณะ พร้อมแนะนำการใช้โปรแกรมออนไลน์แก่สำนักงาน พร้อมทั้งพูดคุยเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างและบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการคำนวณการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกในองค์กรควรอยู่ระดับไหน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร 1.รองศาสตราจารย์.ดร.สยาม อรุณศรีมรกต 2.อาจารย์มงคล รอดจันทร์ 3.ผู้แทนกรมควบคุมมลพิษ และผู้แทนองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน ) มาเป็นผู้ให้ความรู้ในโครงการครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งการประชุมเป็นการประชุมแบบออนไลค์เพื่อตอบโจทย์การประชุมในยุค New Normal

ปรับปรุงข้อมูล : 24/7/2563 14:10:58     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 502