วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และรองคณบดี เข้าร่วมโครงการน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาได้แสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และเป็นการทำความดีเพื่อสังคม ซึ่งกิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป มีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 89 รูป จากนั้นเป็นพิธีน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตในหลวง รัชกาลที่ 9 ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต่อด้วยกิจกรรมปล่อยปลาสู่แหล่งน้ำธรรมชาติ จำนวน 9,999 ตัว เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ ฝายมีชีวิต มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (ห้วยโจ้1)

ปรับปรุงข้อมูล : 13/10/2563 2:34:34     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 507