ในวันที่ 19-20 ธันวาคม 2563 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ MEP ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 โรงเรียนจอมทอง จ.เชียงใหม่ ซึ่งคณาจารย์สาขาวัสดุศาสตร์และเทคโนโลยีชีวภาพได้กล่าวให้การต้อนรับและกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งมีคณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 จากโรงเรียนจอมทองเข้าร่วมจำนวน 125 คน โดยกิจกรรมค่ายนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะกระบวนการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียน เพื่อเรียนรู้ถึงเทคนิคปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการแก่โรงเรียนและชุมชน กิจกรรมในครั้งนี้น้องๆ นักเรียนได้เรียนรู้และฝึกปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ในหลายสาขาวิชาทั้งด้านวัสดุศาสตร์และชีวภาพ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 22/12/2563 10:08:00     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1035