ในวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอเข้ารับการตรวจประเมินและรับรองห้องปฏิบัติการในรูปแบบ peer evaluation :phase 1 ซึ่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์, คณจารย์ และบุคลากรได้เข้าต้อนรับคณะกรรมการจากศูนย์บริหารความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน (COSHEM) มหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 2 ท่าน โดยการประเมินในครั้งนี้คณะวิทยาศาสตร์ได้เข้ารับการตรวจประเมินห้องปฏิบัติการจำนวน 2 ห้องได้แก่ 1.ห้องปฏิบัติการกลาง 3307 และห้องปฏิบัติการศูนย์บริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งการประเมินในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 24/12/2563 9:33:21     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 493