ในวันฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการทำบุญคณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยคณะวิทยาศาสตร์นำโดยนางบุษบา กาหล ผู้อำนวยการสำนักงานเลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรภายในคณะฯเข้าร่วม ซึ่งประธานในโครงการ รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ชัยพิบูลย์ คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อความเป็นสิริมงคลและร่วมกันทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ศิลปวัฒนธรรม และขนบธรรมเนียมประเพณีไทย ณ ลานสนามหญ้าหน้าอาคาร 75 ปีแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 15/2/2564 9:26:41     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 428