องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ(อพวช.) สังกัด กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้เข้าพบปะผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อแนะนำหน่วยงานและประชาสัมพันธ์รับสมัครอาสาสมัครองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ในวันที่ 16 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมผู้บริหาร อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 16/3/2564 15:29:41     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 613