ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอแสดงความขอบคุณ บริษัทแปดริ้วเครื่องเย็นเชียงใหม่ (1994) จำกัด ได้บริจาค ตู้ทำน้ำเย็น รุ่น 3 หัวก๊อก และตู้แช่แข็งยืน 2 ประตูทึบ ยี่ห้อ ASIA INTERCOOL จำนวนอย่างละ 1 เครื่อง ให้กับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉัตรลดา วงค์สถาน รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมคณาจารย์บุคลากรภายในคณะเป็นผู้รับมอบตู้ทำน้ำเย็นและตู้แช่แข็งยืน เพื่อใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอน และการวิจัย ของคณะต่อไป ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 10/6/2564 15:25:53     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 705