คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ด้วยเกณฑ์ CUPT QMS ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 12 ถึง 13 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องประชุม 2 (ห้องทีเร็กซ์) อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อให้การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2563 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยการประเมินในปีนี้ได้เรียนเชิญคณะกรรมการประเมินได้แก่

1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โดม โล่ห์เพ็ชร์ "ประธานกรรมการ" (สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ)

2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดวงดี แสนรักษ์ "กรรมการ" (สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา)

3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนกันต์ จิตมนัส "กรรมการ" (สังกัดคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้)

4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถาพร แสงสุโพธิ์ "กรรมการ" (สังกัดวิทยาลัยบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้)

5.นางสาวศิรินยา อันแก้ว  "เลขานุการ" (สังกัดคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้)

ซึ่งการประเมินโดยการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ด้วยเกณฑ์ CUPT QMS ประจำปีการศึกษา 2563 นั้นได้สำเร็จเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย

ปรับปรุงข้อมูล : 14/7/2564 13:43:25     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 533