ในวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในโครงการ Science Meeting ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรมีความรู้ความเข้าใจในการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพและส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากรมีส่วนร่วมในการบริหารจัดการคณะฯ ร่วมแสดงความคิดเห็นเพื่อจะส่งผลต่อการพัฒนาองค์กรไปสู่เป้าหมายได้อย่าวมีประสิทธิภาพต่อไป ซึ่งการประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams ซึ่งมีบุคลากรภายในคณะฯ เข้าร่วมทั้งหมด 168 คน โดยแบ่งเป็นกลุ่มสายวิชาการ 124 คน และกลุ่มสายสนับสนุน 44 ณ ห้องประชุม 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 1/12/2564 10:45:36     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 82

คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ (KM) หัวข้อ “การจัดทำข้อตกลงภาระงาน และพฤติกรรมการปฏิบัติงาน และการประเมินผลการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565”
เมื่อวันพุธที่ 12 มกราคม 2565 เวลา 09.30 - 12.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดารา ภูสง่า รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมการจัดการความรู้ (KM) หัวข้อ “การจัดทำข้อตกลงภาระงาน และพฤติกรรมการปฏิบัติงาน และการประเมินผลการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565” ณ ห้องประชุม 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติงานสำหรับบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ซึ่งการประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams ซึ่งมีบุคลากรภายในคณะฯ เข้าร่วมทั้งหมด 159 คน โดยแบ่งเป็นกลุ่มสายวิชาการ 114 คน และกลุ่มสายสนับสนุน 45  *วิทยากรบรรยายในส่วนสายสนับสนุน* 1.คุณช่อทิพย์ สิทธิ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ 2.คุณมยุรี แก้วประภา ตำแหน่งหัวหน้างานตำแหน่งและอัตรกำลัง กองบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย 3.คุณละออศิริ พรหมศร ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ กองบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย *วิทยากรบรรยายในส่วนสายวิชาการ* 1.รองศาสตราจารย์ ดร.ดารา ภูสง่า รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์
14 มกราคม 2565     |      29