เมื่อวันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร จัดกิจกรรมหลักสูตร ทักษะพัฒนาบุคลากรด้านความปลอดภัยทางรังสี (RSO) ภายใต้โครงการสร้างกำลังคนและทักษะแห่งอนาคตในภูมิภาค เพื่อตอบโจทย์การพัฒนานวัตกรรมของประเทศไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทและหน้าที่ให้กับเจ้าหน้าที่ความปลอดภับทางด้านรังสี เพิ่มพูนศักยภาพและความสามารถให้กับเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยทางรังสีและในการกำกับดูแลด้านความปลอดภัยทางรังสี กิจกรรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมทั้งหมดจำนวน 20 คน ณ ห้องบรรยาย 3201 ชั้น 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 3/12/2564 9:32:42     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 81

คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ (KM) หัวข้อ “การจัดทำข้อตกลงภาระงาน และพฤติกรรมการปฏิบัติงาน และการประเมินผลการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565”
เมื่อวันพุธที่ 12 มกราคม 2565 เวลา 09.30 - 12.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดารา ภูสง่า รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมการจัดการความรู้ (KM) หัวข้อ “การจัดทำข้อตกลงภาระงาน และพฤติกรรมการปฏิบัติงาน และการประเมินผลการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565” ณ ห้องประชุม 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติงานสำหรับบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ซึ่งการประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams ซึ่งมีบุคลากรภายในคณะฯ เข้าร่วมทั้งหมด 159 คน โดยแบ่งเป็นกลุ่มสายวิชาการ 114 คน และกลุ่มสายสนับสนุน 45  *วิทยากรบรรยายในส่วนสายสนับสนุน* 1.คุณช่อทิพย์ สิทธิ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ 2.คุณมยุรี แก้วประภา ตำแหน่งหัวหน้างานตำแหน่งและอัตรกำลัง กองบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย 3.คุณละออศิริ พรหมศร ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ กองบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย *วิทยากรบรรยายในส่วนสายวิชาการ* 1.รองศาสตราจารย์ ดร.ดารา ภูสง่า รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์
14 มกราคม 2565     |      29