เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร, คณาจารย์และบุคลากร เข้ารับการประเมินการตรวจสำนักงานสีเขียว (Green Office) ประจำปี 2564 ซึ่งภายในการประเมินการตรวจสำนักงานสีเขียวนั้นเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

โดยภายในการประเมินการตรวจในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการทั้ง 5 ท่านได้แก่
1.นางสาวเพชรประกายแก้ว ดวงหฤทัยทิพย์ หัวหน้าผู้ตรวจประเมิน/ผู้ตรวจประเมิน หมวดที่ 1
2.นางสาวฐิติชญาณ์ ก๋าคำ                     ผู้ตรวจประเมิน หมวดที่ 2
3.นายเสกสรรค์ ขวัญศรีวงค์                   ผู้ตรวจประเมิน หมวดที่ 3
4.นายพนมเทียน ทนคำดี                      ผู้ตรวจประเมิน หมวดที่ 4
5.นางจีรพรรณ จันทราศัพท์                   ผู้ตรวจประเมิน หมวดที่ 4
6.นางหทัยชนก ผิวผ่อง                        ผู้ตรวจประเมิน หมวดที่ 5
7.นางสาวฐิตารีย์ พรหมเศรษฐการ            ผู้ตรวจประเมิน หมวดที่ 6
8.นางสาวนงลักษณ์ โปงหาญ                 เลขานุการ

ปรับปรุงข้อมูล : 27/12/2564 9:33:48     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 411

กลุ่มข่าวสาร : Green Office & University ข่าวกิจกรรม

ประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์ จำนวน 4 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
1ประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องทดสอบสมบัติทางความร้อนของนวัตกรรมวัสดุขั้นสูงเพื่อพลังงานและการเกษตร จำนวน 1 เครื่อง    ราคากลาง 6,317,000.00 บาท (หกล้านสามแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)2. ประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดทดลองค่าคงที่ของแพลงค์ จำนวน 1 ชุด    ราคากลาง 541,100.00 บาท (ห้าแสนสี่หมื่นหนึ่งพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน)3. ประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดทดลองและศึกษาฟิสิกส์ประยุกต์ จำนวน 1 ชุด    ราคากลาง 7,400,000.00 บาท (เจ็ดล้านสี่แสนบาทถ้วน)4. ประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เเครื่องวัดการเรืองแสงและช่วงเวลาในการเรืองแสงทางด้านชีวโมเลกุลช่วง UV-NIR    (photoluminescence spectrometer) จำนวน 1 เครื่อง    ราคากลาง 6,317,000.00 บาท (หกล้านสามแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)
11 เมษายน 2567     |      54