วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565 บริษัทอีเล็คโทรเซรามิคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เข้ามอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในระดับปริญญาตรี สาขาวิชาวัสดุศาสตร์ และสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ โดยน้องๆ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับทุนมีทั้งหมด 2 คน ได้แก่ 1.นายบุณยวัฒน์ กวางต๊ะ นักศึกษาจากสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และ 2.นางสาวพิมพ์พินัน นาคโคตร นักศึกษาจากสาขาวัสดุศาสตร์ ณ ห้องประชุม 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 20/1/2565 15:02:20     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 636