ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้เข้าร่วมการตรวจและสำรวจลักษณะทางกายภาพของห้องปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นผู้เข้าตรวจและสำรวจ โยการตรวจครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเข้าร่วมขับเคลื่อนและยกระดับความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการให้ครอบคลุมทั้งประเทศ และดำเนินความร่วมมือในลักษณะของหน่วยงานเครือข่าย ด้านมาตรฐานความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการอย่างเป็นรูปธรรมและต่อเนื่อง ประกอบกับคณะวิทยาศาสตร์มีห้องปฏิบัติการที่เข้าร่วมการดำเนินงานในกิจกรรมฯ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 27/6/2565 10:16:17     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 706

กลุ่มข่าวสาร : Green Office & University ข่าวกิจกรรม