ในระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 สาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “Arduino พื้นฐานสำหรับการเกษตรก้าวหน้าเพื่อรองรับอุตสาหกรรมอนาคต” “หลักสูตร ความรู้ทางด้านการใช้เทคโนโลยี Arduino” ให้กับกลุ่มเกษตรกรและผู้สนใจ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมด้วยตนเอง เพื่อต่อยอดองค์ความรู้ไปสู่นวัตกรรมเกษตรยุคดิจิทัล เปิดโอกาสให้แก่เกษตรรุ่นใหม่มีความสนใจได้พัฒนาสมรรถนะด้านเทคโนโลยี เพิ่มประสิทธิภาพของผู้ประกอบการด้านเกษตรและลดต้นทุน เพิ่มมูลค่าการผลิต ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 1/7/2565 14:37:13     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 352