ในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝนประจำปี 2565 เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์เข้าร่วมถวายเทียนและผ้าอาบน้ำฝน เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาเนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี พ.ศ.2565 อีกทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามและทำนุบำรุงศาสนา ในการนี้ได้เดินทางไปถวาย ณ วัดวิเวกวนาราม ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 9/7/2565 11:19:18     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 446