ในวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับบริษัท อารมณ์ดีฟาร์ม จำกัด จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ ด้านวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ณ ห้องประชุมผู้บริหาร อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นตัวแทนฝ่ายมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และนางณัฏฐ์นรี วงศ์เอี่ยมสิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อารมณ์ดี จำกัด เป็นตัวแทนฝ่ายบริษัท อารมณ์ดี จำกัด ซึ่งการลงนามร่วมมือในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และปัจจัยการผลิตภาคการเกษตรและ เพื่อพัฒนาทักษะการปฏิบัติงานของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ต่อไปนี้เรียกว่า “โครงการ” ภายใต้บันทึกข้อตกลงนี้ ในลักษณะของการร่วมกันสร้างสรรค์งานวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี โดยเฉพาะด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมการเกษตร

ปรับปรุงข้อมูล : 22/8/2565 15:46:06     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 478