ในวันจันทร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ.2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดโครงการเสวนา ประสา - ประสานพี่น้อง (มุฑิตาจิตอาจารย์เกษียณอายุ) ของคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อเป็นการรักษาธรรมเนียมประเพณีที่ดีงามให้สืบต่อไป และได้ระลึกถึงและแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีแต่ผู้อาวุโส สร้างขวัญกำลังและกำลังใจที่ดีใด้แก่บุคลากร โดยปี พศ.2565 มีผู้เกษียณอายุของคณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 1 ท่านได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ จูมวงษ์ ณ ห้อง 3201 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 20/9/2565 16:20:08     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1038

กลุ่มข่าวสาร :