ในวันอังคารที่ 20 กันยายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ ม.แม่โจ้ จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อทบทวนและสรุปผลการดำเนินงานประจำปี 2565 และจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ณ ห้องเอกภพวิทยา อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ ม.แม่โจ้ ซึ่งโครงการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจและมาตรฐานของการดำเนินงานมีความชัดเจนและสามารถที่จะนำไปปฏิบัติอย่างได้ผล เพื่อจัดทำเล่มแผนปฏิบัติการประจำ ปีพ.ศ. 2566 และเพื่อให้แผนงาน/โครงการ บรรลุถึงวัตถุประสงค์และดำเนินงานได้ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ม.แม่โจ้ มาเป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการในครั้งนี้ พร้อมทั้งได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร และผู้แทนคณาจารย์ประจำหลักสูตรภายในคณะฯ มาเป็นผู้บรรยายและให้ความรู้ในโครงการครั้งนี้ โดยได้เสวนา เรื่อง “การจัดทำแผนปฏิบัติการ เพื่อพัฒนาคณะฯ สู่ความเป็นเลิศด้านวิชาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 และเรื่อง “การจัดทำโครงการภายใต้แผนพัฒนาความเป็นเลิศคณะ/มหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 (กลุ่มพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม)

ปรับปรุงข้อมูล : 21/9/2565 15:57:09     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 523

ประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์ จำนวน 4 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
1ประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องทดสอบสมบัติทางความร้อนของนวัตกรรมวัสดุขั้นสูงเพื่อพลังงานและการเกษตร จำนวน 1 เครื่อง    ราคากลาง 6,317,000.00 บาท (หกล้านสามแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)2. ประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดทดลองค่าคงที่ของแพลงค์ จำนวน 1 ชุด    ราคากลาง 541,100.00 บาท (ห้าแสนสี่หมื่นหนึ่งพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน)3. ประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดทดลองและศึกษาฟิสิกส์ประยุกต์ จำนวน 1 ชุด    ราคากลาง 7,400,000.00 บาท (เจ็ดล้านสี่แสนบาทถ้วน)4. ประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เเครื่องวัดการเรืองแสงและช่วงเวลาในการเรืองแสงทางด้านชีวโมเลกุลช่วง UV-NIR    (photoluminescence spectrometer) จำนวน 1 เครื่อง    ราคากลาง 6,317,000.00 บาท (หกล้านสามแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)
11 เมษายน 2567     |      33