ในวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยลัยแม่โจ้ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2565 “ภาคภูมิเพราะพากเพียร สู่วันเกษียณเกษมสันต์” เพื่อเป็นการรักษาธรรมเนียมประเพณีอันดีงามให้สืบต่อไป สร้างขวัญและกำลังใจที่ดีให้แก่บุคลากรและแสดงความกตัญญูกตเวทีแก่ผู้อาวุโสที่จะเกษียณอายุราชการ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและของที่ระลึก ซึ่งในปีนี้มีคณะวิทยาศาสตร์มีบุคลากรเกษียณอายุ จำนวน 1 ท่านได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ จูมวงษ์ ณ ศูนย์ประชุมและบริการฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 27/9/2565 10:27:40     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 353