ในวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ ม.แม่โจ้ ได้ร่วมจัดกิจกรรมการค้นคว้าเพื่อพัฒนาการคิด DRA MODE ณ โรงเรียนดาราวิทยาลัย ให้กับน้องๆ นักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้มีคณาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์ฯ ได้เข้าให้ความรู้แก่น้องๆ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ 1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชรี อินธนู เป็นวิทยากรการจัดฐานกิจกรรมการเรียนรู่ให้แก่นักเรียน ในหัวข้อ การเพิ่มมูลค่าผลผลิต เพื่อเพิ่มรายได้ในครัวเรือน ในกลุ่มกิจกรรมที่ 3 ดินปลูกอินทรีย์รวยธาตุอาหารด้วยไบโอซาร์
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ชัยหาญ เป็นวิทยากรการจัดฐานกิจกรรมการเรียนรู่ให้แก่นักเรียน ในหัวข้อ การเพิ่มมูลค่าผลผลิต เพื่อเพิ่มรายได้ในครัวเรือน ในกลุ่มกิจกรรมที่ 2 ผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากเศษวัสดุเหลือทิ้งจากการเกษตร
3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มุจลินทร์ ผลจันทร์ เป็นวิทยากร การจัดฐานกิจกรรมการเรียนรู่ให้แก่นักเรียน ในหัวข้อ การเพิ่มมูลค่าผลผลิต เพื่อเพิ่มรายได้ในครัวเรือน ในกลุ่มกิจกรรมที่ 1 ผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากเศษวัสดุเหลือทิ้งจากการเกษตร

ปรับปรุงข้อมูล : 24/11/2565 11:08:25     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 353