ในวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565 องค์การสวนพฤกษศาสตร์ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นำอาจารย์ และ นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 จาก University of Horticultural Sciences Bagalkot ประเทศอินเดีย เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืชของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ภูมิสุทธาผล คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีอาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 20 คน ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 17/12/2565 21:38:19     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 277