ในวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00-16.00 น. บริษัท TRIPLE B LAB เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีประธานบริษัท และเจ้าหน้าที่บริษัท จำนวน 3 คน เข้าเยี่ยมชม ณ ห้องปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช ตึก60ปีแม่โจ้ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเรียนรู้และ สามารถเพิ่มพูนประสบการณ์ด้านการผลิตพืชด้วยวิธีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช โดยใช้ระบบไบโอรีแอคเตอร์จม ชั่วคราว (TIB)

ปรับปรุงข้อมูล : 22/12/2565 13:33:38     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 604