เมื่อวันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร เข้ารวมการเดินขบวนโครงการแข่งขันกีฬาบุคลกร ประจำปี 2565 พร้อมทั้งได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาสนุกกับสำนักและคณะต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติมหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 9/1/2566 11:03:22     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 229