ในวันอังคารที่ 24 มกราคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ ม.แม่โจ้ จัดโครงการเสวนาอบรมข้อกำหนด/กฎหมาย/ประกาศต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการใช้จุลินทรีย์โพรไบโอติกเป็นส่วนประกอบ ณ ห้องประชุม 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ ม.แม่โจ้ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ม.แม่โจ้ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งการเสวนาในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเรียนรู้ถึงข้อกำหนด/กฎหมาย/ประกาศต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการใช้จุลินทรีย์โพรไบโอติกเป็นส่วนประกอบ พร้อมทั้งขั้นตอนการขออนุญาตรับเลขสารบบอาหาร ที่มีจุลินทรีย์โพรไบโอติกเป็นส่วนประกอบ ภายในโครงการเสวนานี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรทั้ง 3 ท่านได้แก่ นางสาวดิษญา กิตติธนวิมล (นักวิชาการอาหารและยาชำนาญการ) นางสาวพัชราภรณ์ ธำรงกิจเจริญ (เภสัชกรชำนาญการ) และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน (อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ)

ปรับปรุงข้อมูล : 25/1/2566 14:43:27     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 259