ในวันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายัณห์ อุ่นนันกาศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษากิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยบุคลากรคณะฯ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมงานประเพณีใส่ขันดอกบูชาเสาอินทขีล (เสาหลักเมืองเชียงใหม่) ประจำปี 2566 ณ วัดเจดีย์หลวง วรวิหาร ตำบลพระสิงห์ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งภายในงานได้จัดพิธีสมโภชบูชาเสาอินทขีล การใส่ขันดอก การสรงน้ำพระเจ้าฝนแสนห่า ไหว้พระพุทธอัฏฐารส พร้อมทั้งมีการสรงน้ำพระธาตุเจดีย์หลวงด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 18/5/2566 10:30:47     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 233