ในวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการซ้อมการอพยพหนีไฟและแผ่นดินไหว ประจำปี 2566 โดยมีผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทั้งภายในคณะและนอกคณะเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยโครงการซ้อมแผนอัคคีภัยจัดขึ้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมทั้งด้านอุปกรณ์การดับเพลิงและบุคลากรให้เข้าใจและตระหนักถึงอันตรายจากการเกิดอัคคีภัย และมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการป้องกับแผ่นดินไหว การป้องกับการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินจากอัคคีภัยและแผ่นดินไหว ซึ่งโครงการครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรทีมงานหน่วยดับเพลิงเทศบาลเมืองแม่โจ้มาเป็นผู้ให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้แม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 8/9/2566 14:52:38     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 393