ในวันอังคารที่ 12 กันยายน 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดการประชุมคณะกรรมการสำนักงานสีเขียว ประจำปี 2566 เพื่อให้การดำเนินงานด้านการบริหารจัดการ มีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับข้อกำหนด และนโยบายสำนักงานสีเขียว ณ ห้องประชุม 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยในการประชุมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ รองศาสตราจารย์ ดร.สยาม อรุณศรีมรกต มาเป็นผู้ให้ความรู้ พร้อมทั้งแนะนำแนวทางในการปฏิบัติการของสำนักงานสีเขียวของคณะฯ (Green office) ต่อการดำเนินการตรวจประเมินในรอบปีนี้

ปรับปรุงข้อมูล : 14/9/2566 9:13:19     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 341